+

CHỌN SỮA CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHỌN SỮA CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

BS.CK1 Lê Kim Huệ, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Thực phẩm Tân Úc Việt - Nguyên Trưởng khoa Truyền thông Giáo dục Sức khỏe của Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM) hướng dẫn cách chọn sữa cho người bệnh đái tháo đường:

Vẫn còn nhiều quan niệm cho rằng người bệnh đái tháo đường tuyệt đối không được uống sữa vì sữa sẽ làm “tăng đường” gây hại cho sức khỏe. Quan niệm này không sai, nếu người bệnh đái tháo đường uống sữa nhiều đường (loại đường hấp thu nhanh vào máu), nhiều béo như sữa đặc có đường, sữa nguyên kem. Ngày nay, với sự tiến bộ và phát triển của khoa học công nghệ đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại sữa đặc trị dành riêng cho người bệnh tiền đái tháo đường và đái tháo đường.

Nên chọn sữa đặc trị dành cho người bệnh đái tháo đường với ít nhất là 4 đặc điểm được ghi trên bao bì của sản phẩm như sau:
1. Sản phẩm dành cho người bệnh tiền đái tháo đường, đái tháo đường.
2. Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI dưới 55%).
3. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người bệnh đái tháo đường.
4. Sản phẩm được chứng nhận lâm sàng

Arti Care là sản phẩm đặc trị đã được nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng từ Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM

Trở về Tin tức

TIN TỨC KHÁC