+

TOUR TƯ VẤN SỨC KHỎE DINH DƯỠNG TẠI SHOP CỦA VIỆN DINH DƯỠNG VÀ THỰC PHẨM TUV

HÀNH TRÌNH TƯ VẤN DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE TẠI SHOP CỦA VIỆN DINH DƯỠNG VÀ THỰC PHẨM TUV.

Thấu hiểu được mẹ luôn có nhiều vấn đề khúc mắc về dinh dưỡng, sức khỏe của con và người thân, từ tháng 20/05 đến 20/07, Công ty Tân Úc Việt với thương hiệu sữa Arti và Gold Pro phối hợp với các cửa hàng triển khai chương trình tư vấn tại shop từ miền Trung vào miền Nam nhằm hỗ trợ giải đáp cho các mẹ.

Tại đây, mọi người được Bác sỹ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí và còn nhận những món quà dinh dưỡng có giá trị sức khỏe.

Với tinh thần "Luôn luôn phục vụ vì sức khỏe cộng đồng", các Bác sỹ chuyên gia Arti không quản khó khăn, xa xôi, bất kể nắng hay mưa đi khắp mọi miền để về đến tận thôn, tận xã của mỗi tỉnh thành chỉ để phục vụ tư vấn, truyền đạt kiến thức lẫn kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho từng bà con.

Niềm hạnh phúc của Bác sỹ và cả gia đình Arti là sự cải thiện về dinh dưỡng, về thể trạng và sức khỏe của các bé yêu, của từng thành viên trong mỗi gia đình mà chuyên gia đã đi qua.

Đáp lại tấm lòng của những "từ mẫu", mỗi khi được mời tham gia buổi tư vấn, tất cả khách hàng và bà con tham dự rất đông. Họ rất hào hứng, phấn khởi khi được gặp và được tư vấn, trao đổi kinh nghiệm cùng chuyên gia.

Cám ơn các bà, các mẹ cùng quý khách hàng đã tin tưởng và tham gia thật đông vui cùng các Bác sỹ.

Trở về